'แยม'ประเดิมนางเอกตบจูบ 'ไฟรักเพลิงแค้น'

ไฮไลท์บันเทิง วันศุกร์ที่ 4 เมษายน พ.ศ.2557 20:20น.
528509

สาว  "แยม-มทิรา" ประเดิมนางเอก ตบ จูบ ดราม่าเชือดเฉือน "มาร์ท-กฤษฎา"

ถือเป็นละครเรื่องแรกของ "ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล" ที่ได้ร่วมงานกับทางไทยทีวีสีช่อง 3 ในฐานะผู้จัดละคร ร่วมกับเพื่อนซี้ "ชุ-ชุดาภา จันทเขตต์" ในนามของค่ายโซนิกซ์ บูม 2013 กับงานละครเรื่อง "ไฟรัก...เพลิงแค้น" จากบทประพันธ์ของ จินโจว บทโทรทัศน์โดย โซนิกซ์ทีม โดยวางตัวนางเอกป้ายแดงอย่าง "แยม-มทิรา ตันติประสุต" มารับบทนางเอกเต็มตัวในเรื่องนี้ ประกบคู่กับพระเอกหล่อสุดเท่ห์อย่าง "สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์" พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ โอ๊ต-วรวุฒิ นิยมทรัพย์, ดุ๊ก-ภาณุเดช วัฒนสุชาติ, ฝน-สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสิรฐ, ก้อง-กรุณพล เทียนสุวรรณ, เจิน-ณิชาพันธ์ ชุณหะวงศ์วสุ, บอล-อัศนัย เทียนทอง, โจม-ศุกล ศศิจุลกะ และนักแสดงเลือดใหม่ของช่อง 3 โบ๊ท-ธารา ทิพา, น้ำหนึ่ง สุทธิดาชัย และ ผักไผ่-ปารีณา บุศยศิริ

ไฟรัก...เพลิงแค้น เป็นละครดราม่าเข้มข้น กับเรื่องราวของ วีรดา หรือ วีด้า (แยม-มทิรา ตันติประสุต) สาวสวยดีกรีนักเรียนนอก แต่หัวใจของเธอเต็มไปด้วยความเจ็บปวดที่ฝังใจกับเรื่องราวในอดีต นำมาซึ่งเรื่องราวแห่งเล่ห์รัก และการแก้แค้น ที่เมื่อครั้งในอดีตพ่อของเธอถูก บัญชา (ดุ๊ก-ภานุเดช วัฒนสุชาติ) หุ้นส่วนธุรกิจเรือสำราญและท่าเรือยักษ์ โกงจนครอบครัวล้มละลาย เป็นเหตุให้พ่อกับน้องชายต้องตาย และแม่ก็เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนกลายเป็นคนเสียสติ จนเมื่อถึงวันที่เธอพร้อมที่จะทำให้ธุรกิจของนายบัญชาจะต้องกลับมาเป็นของเธอให้ได้ ทำให้เธอได้พบกับลูกชาย 3 คนของ นายบัญชา คัชพล (โอ๊ต-วรวุฒิ นิยมทรัพย์) ลูกชายคนโตหล่อครบเครื่อง ยศสรัล (สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์) ลูกชายคนกลาง เป็นคนมีน้ำใจ ขยัน และรักสันโดษ และ ธัญกร (โบ๊ท-ธารา ทิพา) น้องชายคนเล็กยังไม่ทำงานจริงจัง

ยศสรัล จำ วีด้า ได้ว่าเธอเป็นลูกสาวของอดีตหุ้นส่วนพ่อ เขาเฝ้าสังเกตจนรู้ว่า วีด้า ใช้เสน่ห์หลอกให้ คัชพล หลงรัก แต่เสน่ห์ของ วีด้า ดึงให้ ธัญกร มาติดบ่วงนี้ด้วย จนทำให้พี่น้องเกือบฆ่ากันตายเพราะเธอ ยศสรัล ผิดหวังในตัว วีด้า และเริ่มสืบหาเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเธอว่าเธอมักไปเยี่ยมแม่ที่โรงพยาบาลประสาทเป็นประจำ ยศสรัล จำได้ว่าคือน้า กานดา (น้ำฝน-สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสิรฐ) ภรรยาของอดีตหุ้นส่วนของพ่อ ยศสรัล ไปหาอากำธร (โจม-ศุกล ศศิจุลกะ) พ่อบุญธรรมของวีด้า จนรู้เรื่องราวทั้งหมด ทำให้ ยศสรัล ทนไม่ได้ที่เธอปั่นหัวพี่ชายและคิดทำลายธุรกิจของครอบครัว

เรื่องราวความแค้นในอดีตที่ครอบครัวของเขาทำไว้กับครอบครัวของเธอนั้น มันสุมอยู่ในใจมาแสนนาน ความรักของเขาจะช่วยชะโลมให้เพลิงแห่งความแค้นมอดดับลงได้หรือไม่ ติดตามชมในละครเรื่อง "ไฟรัก...เพลิงแค้น" ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เริ่มออกอากาศวันอังคารที่ 15 เมษายน นี้ เสนอเป็นตอนแรก

INN News Image INN News Image


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 • 553582
  วันพุธที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2557 20:58น.
  นาวินต้าร์ปัดเตี๊ยมคิทตี้คุยสื่อแย้มมีงานคู่กับฝ่ายหญิง

  หนุ่ม"นาวิน ต้าร์" ปัดเตี๊ยม "คิทตี้" ให้สัมภาษณ์ รับให้คำปรึกษา แย้มมีงานคู่ยินดีรับ วอนโฟกัสเรื่องงาน รับเป็นโค้ชฝึกว่ายน้ำฝ่ายหญิงลงแข่งไตรกีฬา แจงตั้งชื่อ นางฟ้ามาวิน แค่ขำๆ ไม่ซีเรียสมาเจอ"ได๋"

 • 553519
  วันพุธที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2557 16:37น.
  ฝนรับคุยมาร์คเผยฝ่ายชายบินเรียนต่อเยอรมัน

  สาว"ฝน ฮอร์โมน" ปลื้มฮอร์โมนกระแสดี กดดันบาทยาก รับคนเชียร์ให้เป็นเลสเบี้ยน ยันชอบผู้ชาย รับคุย มาร์ค หนุ่มนอกวงการ ไม่หวั่นรักทางไกลฝ่ายชายบินเรียนเยอรมัน

 • 553463
  วันพุธที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2557 13:10น.
  อั้มปัดหมั้นแอมป์กย. -จียอนปัดทะเลาะอาร์โต้ฝ่ายช.สูบเงิน

  รวมข่าวดาราบันเทิง! "อั้ม" ปัดหมั้น "แอมป์" ก.ย. ส่วน "ปุ๊กลุก" ปัด โพสต์IGแขวะ "น้ำเพชร" ขณะที่ "ขวัญ" เคลียร์ "เมย์พิชญ์" ยันไม่รู้จักโจ้ ด้านสาว "หนิง" ลื่นในห้องน้ำกล้ามเนื้อคอฉีก โวสามีดูแลดี - "จียอน"ปัดทะเลาะ "อาร์" กลางห้าง

 • 553401
  วันพุธที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2557 10:48น.
  'มิว'รับทำตาสองชั้น เมินคนเทียบ'แอฟ'

  สาว "มิว นิษฐา" แจงห่างแฟนนอกวงการงานยุ่ง ปัดเป็นข่าวกับพระเอกบ่อย รับทำศัลยกรรมตาสองชั้น
  เมินคนเปรียบเทียบ "แอฟ"