'เข็ม ลภัสรดา'รับศึกหนัก!บทบาทแม่ครั้งแรก

ภาพยนตร์ วันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ.2560 19:21 น.
791619

สาว“เข็ม ลภัสรดา” รับศึกหนัก! บทบาทแม่ครั้งแรก ร้ายถึงพริกถึงขิงพร้อมระเบิดอารมณ์ขั้นสุด ในละคร “เหยื่อพยาบาท”

ถือเป็นละครปราบเซียนอีกเรื่องหนึ่ง สำหรับ เข็ม ลภัสรดา ช่วยเกื้อ ที่พลิกบทบาทสุดหฤโหดกับบทบาทคุณแม่เจ้าอารมณ์ หรือ สร้อย ใน “เหยื่อพยาบาท” โดยครั้งนี้ เจ้าตัวรับว่ายากจนเกือบจะเล่นไม่ถึงอารมณ์ของตัวละคร เพราะถึงแม้ว่าตนจะผ่านงานในวงการบันเทิงมามากมาย แต่สำหรับบทบาทแม่ยังถือว่ามือใหม่อยู่มาก

เข็ม ลภัสรดา เผยว่า “เล่นเรื่องนี้เป็นอะไรที่แปลกใหม่มาก ยอมรับเลยว่ายากมากจริงๆ เพราะตัวเราเองไม่เคยเล่ยบทแบบนี้กับการเป็นแม่แบบเต็มตัว ซึ่งก็จะมีเรื่องราวความพยาบาทเกิดขึ้นด้วย แบบที่ว่าสามารถทำร้ายลูกตัวเอง เห็นลูกอยู่ไกลๆ แต่ไม่สามารถมีความผูกพันแบบแม่กับลูกได้ เป็นความเศร้าทางจิตใจที่ตัวละครสร้อยเก็บไว้ตลอด ยอมรับว่าตอนแรกเล่นไม่ได้เลย เราไม่รู้สึกอินถึงความเป็นแม่และอีกหนึ่งอย่างคือบทตัวละครสร้อยค่อนข้างสวนทางกับชีวิตของเข็มด้วย เพราะตัวเราเองก็ยังไม่เคยมีลูกมีครอบครัวมาก่อน ทำให้เราต้องทำการบ้านหนักหน่อย เราก็มีการโทรศัพท์ไปปรึกษากับผู้กำกับที่เคยร่วมงานกันมาหลายครั้งด้วย เขาก็มีแนะนำและให้กำลังใจเรา ซึ่งก็มีส่วนช่วยทำให้เราเข้าใจถึงบทบาทนี้ มากขึ้น ขอฝากละครเหยื่อพยาบาทด้วยนะคะ เรื่องนี้ครบรสและมีข้อคิดเยอะมากจริงๆ”

แฟนๆ สามารถติดตามชมเรื่องราวความเข้มข้นและความร้ายพยาบาทของตัวละคร สร้อย รับบทโดยสาว เข็ม - ลภัสรดา ที่การันตีความแซ่บ ! ในละคร “เหยื่อพยาบาท” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.15-20.15 น. ทางช่อง 28 และรับชมผ่านทาง Application 3live

INN News Image INN News Image INN News Image INN News Image


ข่าวที่เกี่ยวข้อง