คนบันเทิงปลื้มเข้ารับโล่รางวัลลูกกตัญญูวันแม่แห่งชาติ

ไฮไลท์บันเทิง วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2560 13:18 น.
803330

เหล่าคนบันเทิง พุฒ พุฒชัย มาตัง เดอะสตาร์ เบิ้ล ปทุมราช ธัญญ่า อาร์สยาม ปลื้มเข้ารับโล่รางวัลลูกกตัญญูวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2560

สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จแทนพระองค์ทรงเปิดงานวันแม่แห่งชาติประจำปี 2560 วันที่12 สิงหาคม 2560 เวลา 09:00 น. ของสภาสังคมสังเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระราช ณ โรงแรมเซ็นทาราศูนย์ราชการ และคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์แจ้งวัฒนะ พร้อมมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้กับผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้รับรางวัล ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ทั้งนี้ในงานดังกล่าวมีเหล่าดารามากมายที่เข้ามารับโล่ อาทิ 

พุฒ พุฒชัย เผยว่า ดีใจมากและถือเป็นเกียรติมากที่ได้มารับรางวัลลูกกตัญญูส่วนตัวก็ขอบคุณสภาสังคมสังเคราะห์ประเทศไทยที่คัดเลือกให้ตนได้รางวัลนี้ก็มีโอกาสได้บอกคุณแม่เรียบร้อยก่อนจะมางานรับรางวัลนี้

มาตัง เดอะสตาร์ เผย รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติ ที่ได้รับรางวัลโล่ลูกกตัญญูครั้งแรกวันนี้คุณแม่มาด้วย แจงคุณแม่จะสอนว่าเหนื่อยวันนี้สบายวันหน้าอนาคตจะได้สบาย

เบิ้ล ปทุมราช นักร้องค่ายอาร์สยามได้รับรางวัลลูกกตัญญูโดยได้กล่าวถึงรางวัลนี้ว่าเป็นที่รู้สึกภาคภูมิใจและเป็นรางวัลอันทรงเกียรติมากๆ ซึ่งคำสอนของคุณแม่จะคอยสอนว่าสิ่งไหนที่ไม่ดีที่คุณแม่ไม่พาทำก็ไม่ต้องทำเพราะหลายๆอย่างคุณแม่จะรู้อยู่แล้วว่าเหมือนฉลาดรู้และเป็นคนที่กวนจะทำอะไรก็อยากให้มีสติอยากให้ใช้ชีวิตเหมือนเดิมถึงแม้เราจะมีชื่อเสียงมีบ้านมีรถมีเงินทองแต่สิ่งที่มันสำคัญกว่าก็คือสิ่งที่เราเป็นอยู่ก็คือความรักที่มีให้แม่เหมือนเดิม

ทั้งนี้ยังมีสาว ธัญญ่า อาร์สยาม มาร่วมรับโล่รางวัลลูกกตัญญูซึ่งตนก็บอกว่า รู้สึกดีใจแล้วก็ภาคภูมิใจเราก็เป็นศิลปินคนหนึ่งที่ทำหน้าที่ของความเป็นลูกทำงานเลี้ยงครอบครัววันนี้ก็รู้สึกว่าความดียังมีคนมองเห็น ด้านคุณแม่ก็จะสอนในเรื่องของการช่วยเหลือตัวเองก็ไม่ไปเดือดร้อนคนอื่นสอนในเรื่องกตัญญและไม่ควรลืมว่าเรามาจากไหน

INN News Image INN News Image INN News Image


ข่าวที่เกี่ยวข้อง